उपवासाची कचोरी

उपवासाची कचोरी

#उपवासाची कचोरी  ||  #OnlineCooking  ||  खादाडगिरी  || खवय्ये

#साहित्य :

पारी साठी

४-५ मोठे बटाटे

२ टी स्पून साबुदाणा पीठ

मीठ चवीने

सारणा साठी :

२ कप ओला नारळ खोवून

३-४ हिरव्या मिरच्या

१/४ कप काजू

१/४ कप कीस-मिस

१ टे स्पून लिंबू रस

मीठ व साखर चवीने

तळण्यासाठी डालडा तूप किंवा रिफाईड तेल

कृती

सारणा साठी :

नारळ खोवून घ्यावा. हिरव्या मिरच्या बारीक चिरून घ्याव्यात. काजू थोडे कुटून घ्यावेत. मग खोवलेला नारळ, कोथंबीर, हिरव्या मिरच्या, काजू. कीस-मिस, लिंबू रस, मीठ व साखर घालून मिक्स करून सारण बनवून घ्यावे.

पारी साठी :

बटाटे उकडून सोलून किसून घ्यावेत. मग त्यामध्ये साबुदाणा पीठ व मीठ मिक्स करून घ्या, मग त्याचे छोटे-छोटे गोळे बनवून त्यामध्ये नारळाचे सारण भरून गोळा बंद करा.

कढईमध्ये तूप गरम करून मंद विस्तवावर कचोऱ्या तळून घ्याव्यात.

All Your Kitchen!

© 2016 – 2017, ||-अभिषेकी-||. All rights reserved.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz
error: Content is protected !!